Sẽ đóng cửa Tuyệt tình cốc

Chủ nhật, 19/08/2018, 09:46 GMT + 7

(Tin Môi Trường) - Chủ tịch UBND huyện Lạc Dương, Lâm Đồng cho biết, trong mùa mưa này, sẽ không cho ai vào Tuyệt tình cốc, nơi Thư Dung chụp bộ ảnh phản cảm vì nguy hiểm.


Nhiều ngày qua, những tấm ảnh mặc thiếu vải, tạo dáng phản cảm của Á hậu Thư Dung cùng một người bạn tại Tuyệt tình cốc, Lâm Đồng đã gây bức xúc trên mạng xã hội. Ăn mặc thiếu vải đã đành, Thư Dung và bạn của mình còn hồn nhiên bẻ cành thông làm đạo cụ cho những shoot hình. 

 
Theo đó, quản lý của Á hậu Thư Dung lên tiếng thừa nhận bộ ảnh Tuyệt tình cốc cô chụp ở Đà Lạt là hợp đồng chụp với một nhãn hàng. Tuyệt tình cốc là khu du lịch thuộc huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng.
 
Sẽ đóng cửa Tuyệt tình cốc
Địa điểm Thư Dung chụp ảnh phản cảm 'Tuyệt tình cốc' rất nguy hiểm vào mùa mưa
 
Trao đổi với PV, ông Phạm Triều - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Lạc Dương, cho biết Tuyệt tình cốc thực chất là điểm du lịch tự phát và khá nguy hiểm. 
 
"Tuyệt Tình Cốc không phải là điểm du lịch, nó chỉ là một mỏ đá, không có gì. Đường đi vào địa điểm này cũng rất nguy hiểm, nên từ trước tới giờ, cơ quan quản lý đã đặt các biển cảnh báo mất an toàn. Tuy nhiên, dân mạng thấy trên ảnh đẹp nên hay vào đó để chụp ảnh" - ông Triều chia sẻ.
 
Ông Phạm Triều cũng cho hay: "Trong mùa mưa này, chúng tôi sẽ không cho ai vào đó chụp ảnh vì mưa đá lở gây nguy hiểm chết người, địa điểm này sẽ phải đóng cửa". 
 
Trong khi chờ các cơ quan chức năng có kết luận cuối cùng, nhiều người không hề thấy Thư Dung có bất kỳ biểu hiện nào về sự hối lỗi. Thậm chí, khi nhận được những lời chỉ trích từ phía dư luận, người đẹp này còn có những lời lẽ đầy thách thức trên trang cá nhân: “Sống ở đời, thích gì thì làm đó, hãy cứ sống tốt với bản thân mình bởi thanh xuân chỉ có một lần”.
 
Mới đây, Thư Dung còn vô tư cười nói, hát hò... khi livestream trên trang cá nhân mà tuyệt nhiên không đưa ra bất kỳ lời xin lỗi nào về bộ ảnh đang gây tranh cãi.

(Theo NĐT)

Về đầu trang