Bổ nhiệm Quản lý điều hành văn phòng đại diện của Savills Việt Nam tại Đà Nẵng

3, 23/08/2016, 13:33 GMT + 7

(Tin Môi Trường) - Kế từ ngày 22 tháng 8 năm 2016, ông Erik Billgren được bổ nhiệm giữ vị trí Quản lý điều hành văn phòng đại diện của Savills Việt Nam tại Đà Nẵng.


văn phòng đại diện của Savills Việt Nam tại Đà Nẵng

Văn phòng đại diện của Savills Việt Nam tại Đà Nẵng

 
Ông Erik Billgren đã làm việc tại khu vực miền Trung từ năm 2005 và có mười một năm kinh nghiệm nắm giữ các vị trí điều hành trong lĩnh vực Khách sạn và Bất động sản (BĐS). Quá trình làm việc trực tiếp tại hai điểm đến du lịch nổi tiếng của Việt Nam là Đà Nẵng và Hội An đã giúp ông Erik có được những am hiểu sâu sắc về thị trường BĐS khu vực miền Trung nói chung và tại thành phố Đà Nẵng nói riêng. Việc bổ nhiệm ông Erik nắm giữ vị trí quản lý điều hành văn phòng Savills Đà Nẵng là một bước tiến chiến lược để củng cố đội ngũ quản lý cấp cao của Savills Việt Nam, đồng thời góp phần phát triến kinh doanh tại thị trường BĐS miền Trung.
 
Ông Matthew Powell, Giám đốc Savills Hà Nội cho biết: “Việc bổ nhiệm Erik vào vị trí quản lý điều hành văn phòng Savills Đà Nẵng sẽ đẩy mạnh những dịch vụ mà Savills cung cấp cho khách hàng tại thị trường địa phương và cũng làm vững chắc hơn nữa vị trí của Savills là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn BĐS quốc tế duy nhất, cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho nhà đầu tư, chủ đầu tư, khách hàng cá nhân, khách thuê doanh nghiệp và bán lẻ tại Đà Nẵng.”
 
Trong vai trò mới, ông Erik Billgren chia sẻ: “Tham gia tư vấn và phân phối các dự án tại Đà Nẵng từ năm 1995, Savills là một thương hiệu không xa lạ tại thị trường BĐS nơi đây. Tôi rất vinh dự khi trở thành một thành viên trong đội ngũ quản lý của Savills Việt Nam và dẫn dắt Savills Đà Nẵng. Chúng tôi đặt mục tiêu cung cấp các dịch vụ BĐS cao cấp cho khách hàng với tiêu chuẩn quốc tế cao nhất, giúp đáp ứng mọi nhu cầu BĐS, bất kể nhu cầu đó là gì và ở đâu”.
 
Văn phòng mới của Savills tại Đà Nẵng cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn BĐS, tương tự như tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm: Nghiên cứu & Định giá, Dịch vụ quản lý bất động sản, Tư vấn & Đại diện cho thuê thương mại, Đại lý phân phối và Môi giới đầu tư. Văn phòng của Savills được đặt tại Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

TIn Môi Trường

Về đầu trang