Hoa hậu Bella Vũ cùng BTC “Miss Eco Teen Vietnam” gửi lời cảm ơn chân thành đến CEO Hồng Liên khu du lịch F-Glamping

3, 04/01/2022, 15:06 GMT + 7

(Tin Môi Trường) - Tấm lòng và sự tin tưởng của quý đơn vị tài trợ là động lực lớn giúp "Miss Eco Teen Vietnam" giành chiến thắng ở mùa giải năm nay.


Tối ngày 2/1/2022, Hoa hậu Bella Vũ Huyền Diệu – “Miss Eco Teen International 2021” đã có buổi gặp gỡ thân mật cùng báo chí, truyền thông cùng các đơn vị tài trợ sau khi chiến thắng trở về từ Ai Cập. Trải qua hơn 1 tuần cách ly theo quy định, đây là lần đầu tiên Bella có cơ hội được trực tiếp gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người vì tình cảm, sự ủng hộ và khích lệ cô đã nhận được trong suốt hành trình chinh phục “Miss Eco Teen”.
 
Ngay khi xuất hiện trong bữa tiệc với chiếc đầm vàng nổi bật cùng vương miện của “Miss Eco Teen International”, Hoa hậu Bella Vũ đã không giấu được niềm hạnh phúc khi được đứng trước mọi người, chia sẻ về những ngày khó quên của mình tại Ai Cập. Trong đó, khi gửi lời cảm ơn đến từng cá nhân – tổ chức, Hoa hậu 10X tỏ lòng biết ơn sâu sắc dành cho quý đơn vị tài trợ của “Miss Eco Teen Vietnam”.
 
Có mặt trong bữa tiệc gặp gỡ thân mật, đại diện nhà tại trợ bạc- bà Lưu Thị Hồng Liên hiện là CEO của khu du lịch F-Glamping đã lên sân khấu nhận hoa và lời cảm ơn từ Hoa hậu Bella Vũ Huyền Diệu. Là một trong những đơn vị tài trợ lớn nhất của cuộc thi, CEO Hồng Liên nói riêng và sự ủng hộ từ phía F-Glamping nói chung đã góp phần không nhỏ để đại diện Việt Nam có được sự chuẩn bị chỉn chu, điều kiện tốt nhất để đến Ai Cập dự thi.
 

Bà Lưu Thị Hồng Liên hiện là CEO của khu du lịch F-Glamping nhận hoa và lời cảm ơn từ Hoa hậu Bella Vũ Huyền Diệu
 
Trước đó, CEO Hồng Liên và F-Glamping đã là đơn vị luôn đi đầu trong các công tác ủng hộ, hỗ trợ người dân TP Hồ Chí Minh trong suốt những tháng dịch bệnh phức tạp. Gần đây nhất có thể kể đến là chương trình “Nước uống của mỗi nhà – chung tay chống dịch Covid-19”. Chỉ trong 2 ngày, CEO Hồng Liên cùng đơn vị chức năng đã chuyển đến UBND Quận Bình Thạnh 1.000 bình nước (loại 20 lít) để kịp hỗ trợ tuyến đầu trong công tác chống dịch cùng toàn bộ người dân đang cần được trợ giúp.
 
Ngoài ra bà Lưu Thị Hồng Liên và đơn vị cũng tham gia nhiều hoạt động hỗ trợ người dân mùa dịch khác. Với tấm lòng của quý đơn vị tài trợ và sự tin tưởng ủng hộ tuyệt đối dành cho “Miss Eco Teen Vietnam” từ những ngày đầu tiên, với Hoa hậu Bella Vũ cũng như BTC là sự khích lệ không gì có thể sánh bằng. Chính nhờ những tấm lòng của các nhà tài trợ, đại diện Việt Nam mới càng có động lực và sức mạnh “chinh chiến”, xuất sắc vượt qua hơn 70 đại diện đến từ khắp các quốc gia trên thế giới và cũng lần đầu tiên mang về vinh quang cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này.

BTV

Về đầu trang