Chú trọng tăng cường công tác truyền thông của các Hội KHKT

7, 03/07/2021, 13:49 GMT + 7

(Tin Môi Trường) - Đó là ý kiến của Tổng Thư ký Hội BVTN&MT Việt Nam Phạm Văn Sơn, tại buổi gặp mặt của các Hội thuộc Khối Môi trường và Biến đổi khí hậu diễn ra hôm nay tại Hà Nội ngày 2/7.


 

Chú trọng tăng cường công tác truyền thông của các Hội KHKT

Tổng Thư ký Phạm Văn Sơn phát biểu tại buổi gặp mặt
 
Theo phân định của Liên hiệp hội Việt Nam, Khối Môi trường và biến đổi khí hậu gồm 11 Hội là: Kinh tế môi trường Việt Nam, Năng lượng sạch Việt Nam, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam, Khoa học kỹ thuật biển Việt Nam, An toàn và vệ sinh lao động Việt Nam, Môi trường Giao thông vận tải Việt Nam, Nước sạch và môi trường Việt Nam, Đập lớn và phát triển nguồn nước Việt Nam, Thuỷ lợi Việt Nam, Tưới tiêu Việt Nam và Khí tượng thuỷ văn Việt Nam.
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Tổng Thư ký Phạm Văn Sơn cho rằng, ngoài việc các Hội chủ động phát huy thế mạnh của mình, các Hội trong Khối cần phát huy hơn nữa công tác truyền thông tới nhau và tới cộng đồng. Làm tốt việc này sẽ góp phần nâng cao vị thế của từng Hội, của cả Khối và VUSTA nói chung.
 
Ý kiến này được đại diện nhiều Hội đồng tình, chia sẻ. Đại diện VUSTA và các Hội cũng đóng góp nhiều ý kiến quan trọng cho hoạt động của Khối.

BTV - Ảnh: VACNE

Về đầu trang