Lãnh đạo Hội BVTN&MT Việt Nam tổ chức thăm hỏi một số gia đình và hội viên

7, 22/01/2022, 09:17 GMT + 7

(Tin Môi Trường) - Theo truyền thống của VACNE, ngày 20/1/2022, tức 18 tháng Chạp áp Tết, Lãnh đạo Hội tổ chức chuyến thăm hỏi một số gia đình và hội viên. Tuân thủ các quy định phòng chống COVID-19, Đoàn do Chủ tịch Hội dẫn đầu chỉ gồm 6 người, trong đó có Phó Chủ tịch Hội và 1 số anh chị em Văn phòng.


 Lãnh đạo Hội BVTN&MT Việt Nam tổ chức  thăm hỏi một số gia đình và hội viên

Đoàn đến chúc Tết tại nhà Giáo sư Đặng Huy Huỳnh 

 

Tới thăm gia đình cố GS TS NGND Ngô Đình Tuấn (khi còn sống là UV BCH, Chủ tịch Phân Hội “Nước và Môi trường”), cố chuyên gia Vũ Văn Dũng (UV BCH, Phó Chủ tịch Hội đồng Cây Di sản Việt Nam), cố TS Phạm Đức Thi (UV BCH, chuyên gia BĐKH), cố TS Lại Minh Hiền (UVTV, Chánh Văn phòng Hội), cố PGS.TS Nguyễn Văn Viết (UV BCH, chuyên gia BĐKH), Đoàn cùng thành viên các gia đình đều ôn lại nhũng kỷ niệm hoạt động của các cố nhân, mong muốn sức khoẻ, bình an và thành đạt cho mọi người. Các gia đình chân thành cảm ơn sự quan tâm của Hội và chúc Hội đạt nhiều thành tích trong năm mới.
 
Do thời gian hạn hẹp, Đoàn chỉ kịp đến chúc Năm mới 2 vị cao niên, 2 cây đại thụ của Hội và cũng là của ngành tài nguyên và môi trường: GS.TSKH Đặng Huy Huỳnh, 94 tuổi, Anh hùng Đa dạng sinh học ASEAN, Chủ tịch Hội đồng Cây Di sản và GS.TSKH.NGND Phạm Ngọc Đăng, 86 tuổi, Chủ tịch Hội đồng Khen thưởng của Hội. Các GS đều vui mừng thấy năm 2021 Hội đã cố gắng hoạt động, đã có sự thích ứng phù hợp hoàn cảnh dịch bệnh mấy năm qua. Các GS mong rằng, trong hoàn cảnh “bình thường mới”, Hội cần tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ đã đề ra, chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc kỷ niệm 35 năm thành lập Hội (1988 - 2023) và Đại hội VIII của Hội.
 
Các thành viên trong Đoàn ghi nhận những tình cảm chân thành và những mong muốn chính đáng của các gia đình và hội viên để thông báo tới các tổ chức và hội viên trong toàn Hội.

BTV

Về đầu trang