Ông Đoàn Tấn Hận tiếp tục được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội BVTN&MT tỉnh Quảng Ngãi

7, 26/12/2020, 16:38 GMT + 7

(Tin Môi Trường) - Ngày 26/12/2020, Hội BVTN&MT tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ (2020-2025), với sự tham dự của đông đảo hội viên.


 

Ông Đoàn Tấn Hận tiếp tục được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội BVTN&MT tỉnh Quảng Ngãi

TS. Nguyễn Ngọc Sinh, Chủ tịch Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam, Ông Lê Quang Thích Chủ tịch Hội Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật tỉnh Quảng Ngãi tặng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác Hội nhiệm kỳ IV (2015-2020)
 
TS. Nguyễn Ngọc Sinh, Chủ tịch Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam, Ông Lê Quang Thích Chủ tịch Hội Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật tỉnh Quảng Ngãi cùng nhiều vị lãnh đạo và đại diện nhiều cơ quan, ban ngành trên địa bàn tỉnh đến dự và tặng hoa chúc mừng Đại hội.
 
Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ công tác 2014-2019 cho thấy: 5 năm qua, Hội BVTN&MT Quảng Ngãi đã có nhiều đóng góp thiết thực phục vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Tính đến tháng 11/2020 Hội đã hình thành một tổ chức xã hội mạnh, có mạng lưới rộng khắp trong toàn tỉnh, với 7 Chi hội trực thuộc và gần 400 hội viên. Trong Nhiệm kỳ vừa qua Hội cũng đã chủ trì, tham gia góp ý tư vấn cho 14 dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Các hội viên của Hội cũng đã tích cực tham gia vào công tác tư vấn, phản biện và giamms định xã hội, tính riêng 2 năm 2019 và 2020 thường trực Hội đã tham gia thẩm định hơn 40 dự án trên địa bàn tỉnh.
 
Phát biểu tại Đại hội, TS. Nguyễn Ngọc Sinh, Chủ tịch Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam đánh giá cao hoạt động của Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường tỉnh Quảng Ngãi trong thời gian qua, đặc biệt là sự chủ động phối hợp triển khai Sự kiện Cây Di sản Việt Nam trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. TS. Nguyễn Ngọc Sinh cũng đề xuất trong Nhiệm kỳ tới Hội Quảng Ngãi, phối hợp với Hội Trung ương xây dựng đề án tổ chức hội thảo hoặc hội nghị về các hệ sinh thái đặc thù vụng, vịnh, cửa sông ven biển khu vực Nam Trung bộ.  
 
 

Ông Đoàn Tấn Hận tiếp tục được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội BVTN&MT tỉnh Quảng Ngãi

Ban chấp hành Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường tỉnh Quảng Ngãi nhiệm kỳ V (2020-2025) ra mắt Đại hội 
 
Ông Lê Quang Thích Chủ tịch Hội Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật tỉnh Quảng Ngãi đề nghị trong thời gian tới Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường cần phát huy hơn nữa tính chủ động, năng động và sáng tạo trong công tác nghiên cứu khoa học và phản biện xã hội, Ông cũng đặc biệt cảm ơn Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam đã có nhiều sự giúp đỡ đối với Quảng Ngãi nói chung và Liên hiệp hội Quảng Ngãi  riêng trong công tác bảo vệ môi trường
 
Đại hội lần này đã bầu Ban chấp hành mới gồm 20 thành viên. Ban chấp hành mới bầu ông Đoàn Tấn Hận tiếp tục làm Chủ tịch Hội BVTN&MT tỉnh Quảng Ngãi, nhiệm kỳ V (2020-2025). 
 
Với những thành tích đã đạt được, tập thể Hội đã vinh dự được Liên hiệp các Hội KHKT tỉnh Quảng Ngãi và Trung ương Hội BVTN&MT Việt Nam tặng bằng khen.

Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam

Về đầu trang