Phó Chủ tịch Quốc Hội gửi thư cảm ơn Phó Chủ tịch VACNE về đóng góp quan trọng cho Báo cáo thực hiện Luật Quy hoạch

Chủ nhật, 10/07/2022, 06:46 GMT + 7

(Tin Môi Trường) - Văn phòng Quốc Hội vừa gửi Thư cuả Phó Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Đức Hải, tới PGS Phùng Chí Sỹ, PCT Hội BVTN&MT Việt Nam, cảm ơn và đánh giá rất cao về việc cung cấp những luận cứ khoa học và những ý kiến đóng góp quan trọng cho Báo cáo kết quả giám sát, thực hiện Luật Quy hoạch.


 Phó Chủ tịch Quốc Hội gửi thư cảm ơn Phó Chủ tịch VACNE về đóng góp quan trọng cho Báo cáo thực hiện Luật Quy hoạch

Đoàn giám sát của Quốc hội làm việc với Bộ KH&ĐT về công tác quy hoạch   - Ảnh TL
 
Trong thư Phó Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Đức Hải cho rằng: Quy hoạch là một nội dung khó, hết sức phức tạp, có ảnh hưởng rất lớn đến việc phát triển kinh tế - xã hội cuả đất nước, của các vùng, các địa phương, quá trình triển khai Luật Quy hoạch còn những luồng ý kiến khác nhau. Vì vậy, để có thể đánh giá toàn diện, khách quan quá trình triển khai Luật Quy hoạch, những thông tin, báo cáo, ý kiến của các thành viên Đoàn giám sát, các chuyên gia, các nhà khoa học… là hết sức quan trọng, góp phần làm sáng tỏ nhiều nội dung đã đặt ra.
 
Nhờ đó, tại kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV đã thống nhất rất cao, thông qua Nghị quyết về việc tiếp tục tăng cường hiệu lực, hiệu quả thực hiện chính sách, pháp luật về quy hoạch và một số giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ lập và nâng cao chất lượng quy hoạch thời kỳ 2021-2030.

VP Hội BVTN & MT Việt Nam

Về đầu trang