Cơ hội nào cho SMEs&Start-up Việt thời covid-19

Chủ nhật, 17/01/2021, 10:32 GMT + 7

(Tin Môi Trường) - Ngày 15/1/2021 tại Hà Nội đã diễn ra sự kiện Chuỗi sự kiện khởi nghiệp có tên GIST Investors VietNam colosing event “Cơ hội nào cho SMEs&Start-up Việt thời covid-19”.


Sự kiện do Campus K coworking space và Hatch Ventures Việt Nam đồng hành tổ chức. Đơn vị bảo trợ là Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và Venture Well US. Trực tiếp là diễn giả của sự kiện là  Ông. Aaron Everhart - Founder, CEO Hatch Ventures; Bà Julia Nguyễn Thanh Hà - Franchised Partner, Đối tác Nhượng quyền ActionCOACH GLOBAL. Tham dự có các nhà đầu tư: Bà Đinh Thanh Hằng - CFO, Director Hatch Ventures; Bà Yến Đỗ - Giám đốc điều hành GPO, Tiến sỹ Quản lý – Đại học Marseille, Pháp; thạc sỹ QTKD đại học Hawaii, Hoa Kỳ; Bà Nguyễn Như Ái  .... Trực tiếp đối thoại cùng các chuyên gia là 2 start-up pitching: Trạm Tuyển và Enova. Nội dung mà 2 start-up pitching đưa rà là “Nền tảng tuyển dụng, thuê và cho thuê nhân sự và Giải pháp giúp tối ưu chi phí Nhập hàng dành cho Đại lý bán lẻ”.

 

Cơ hội nào cho SMEs&Start-up Việt thời covid-19

Toàn cảnh sự kiện

 

Sự kiện là cầu nối giữa các chuyên gia, doanh nghiệp nổi tiếng với các nhà doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp nhằm nâng cao kỹ năng của các nhà khởi nghiệp  trẻ và năng lực của các nhà sáng lập. Sự kiện diễn ra trong bối cảnh hậu covid- các chuyên gia, nhà đầu tư có mặt tại sự kiện đã chia sẻ rất nhiều về những khó khăn trong bước đầu khởi nghiệp, đồng thời đã truyền cảm hứng cho giới trẻ từ kinh nghiệm của chính mình và thực tế họ đã trải qua, đưa ra những định hướng, phương pháp cụ thể để giới trẻ như được truyền them cảm hứng, tự tin triển khai thành công dự án khởi nghiệp, sẵn sàng chinh phục tương lai và đóng góp cho cộng đồng bằng chính những ý tưởng sáng tạo của mình.
 
Cơ hội nào cho SMEs&Start-up Việt thời covid-19
 Campus K- điểm đến tin cậy cho các nhà doanh nghiệp trẻ mới khởi nghiệp
 
Có lẽ là lúc mà nhiều nhà kinh doanh đề lo lắng để tìm cho mình một con đường đi đúng đắn, để giải quyết được bài toán kinh doanh tổng thể thành công hậu covid có lẽ không chỉ của riêng ai, mà cả cấp ủy Đảng, chinh quyền từ Trung ương đến địa phương quan tâm, lo lắng hàng đầu. Trong bối cảnh như vậy, Campus K là cầu nối hỗ trợ các Startups đến gần hơn với nhà đầu tư và là nơi để các doanh nghiệp gặp gỡ lẫn nhau trao đổi network và chia sẻ cơ hội hợp tác.
 
Cơ hội nào cho SMEs&Start-up Việt thời covid-19
Ông  Aaron Everhart - Founder, CEO Hatch Ventures tặng hoa chúc mừng nhà sáng tạo trẻ
 
Đại diện Campus K, Bà Hoàng Hải Yến cho biết: Campus K, trực thuộc Công ty cổ phần Quản lý tài sản Thái Bình Dương, là Coworking đầu tiên tại Hà Nội và trên cả nước xây dựng theo mô hình không gian làm việc chung kết hợp với giao lưu văn hóa và hỗ trợ phát triển cho các Startups trẻ, các doanh nghiệp SMEs tiềm năng. Tại Campus K thường xuyên diễn ra các hội thảo, talkshow chia sẻ kinh nghiệm thuộc nhiều lĩnh vực đến từ các diễn giả nổi tiếng, các tổ chức chuyên nghiệp có nhiều tích luỹ trong lĩnh vực của mình. Campus K đã, đang và sẽ mang đến một cộng đồng hợp tác và phát triển trong giới doanh nhân và startup trong nước cũng như quốc tế đang làm việc tại Việt Nam.
 
Được biết, cùng trong chuỗi sự kiện này Campus K sẽ tiếp tục trợ giúp, đồng hành cùng các sinh viên ở mọt số trường đại học tại Hà Nội kết nối các dự án mang giá trị kinh kế xã hội nhưng góp phần tham gia vào công cuộc bảo vệ môi trường và thích ứng với biến đổi khí hậu.

HỒNG MINH

Về đầu trang