MobiFone đã khắc phục hiện tượng chập chờn trong liên lạc và xin lỗi khách hàng

2, 24/10/2022, 21:37 GMT + 7

(Tin Môi Trường) - Liên quan đến hiện tượng chập chờn trong liên lạc xảy ra sáng nay trên mạng MobiFone, trong sáng cùng ngày, hiện tượng trên đã được khắc phục, liên lạc hai chiều đã được thông suốt. Tổng Công ty Viễn thông MobiFone rất lấy làm tiếc vì sự cố ngoài mong muốn nói trên và xin được chân thành cáo lỗi vì những bất tiện của Quý Khách Hàng trong thời gian liên lạc bị chập chờn.


MobiFone đã khắc phục hiện tượng chập chờn trong liên lạc và xin lỗi khách hàng
Ảnh minh họa: TL
 
Ngày 24/10/2022, Tổng công ty Viễn thông Mobifone đã có thư gửi quý khách hàng, toàn văn như sau:
 
"Trong sáng ngày hôm nay (24/10/2022), trên mạng MobiFone đã xảy ra hiện tượng chập chờn trong liên lạc: Một số khách hàng của MobiFone ở một số khu vực đã không thể thực hiện được cuộc gọi, nhắn tin hay sử dụng dữ liệu. Thay mặt cho Tổng công ty Viễn thông MobiFone, chúng tôi chân thành nhận lỗi và xin gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất đến toàn thể Quý Khách Hàng về hiện tượng trên đáng tiếc này.
 
Ngay khi hiện tượng trên xảy ra, MobiFone đã huy động nhân lực kỹ thuật, ứng cứu thông tin, cân chỉnh lưu lượng nhằm đảm bảo thông suốt liên lạc và dịch vụ cho thuê bao tại các khu vực bị ảnh hưởng. Ngay trong buổi sáng cùng ngày, hiện tượng trên đã được khắc phục, liên lạc hai chiều đã được thông suốt, dịch vụ tin nhắn, dữ liệu đã trở lại bình thường trên toàn hệ thống.
 
MobiFone rất lấy làm tiếc vì hiện tượng trên ngoài mong muốn nói trên và xin được chân thành cáo lỗi, chia sẻ cùng Quý Khách Hàng vì những bất tiện, những bức xúc của Quý Khách Hàng trong thời gian liên lạc bị gián đoạn. Một lần nữa, Tổng công ty Viễn thông MobiFone xin được gửi lời xin lỗi, lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất đến Quý Khách Hàng đã hợp tác và cảm thông với MobiFone trong hiện tượng trên vừa qua. MobiFone chân thành mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành quý báu của Quý Khách Hàng trong tương lai."

BTV

Về đầu trang