Lễ công bố nghị quyết về nhân sự lãnh đạo trường ĐH Nông Lâm TPHCM

Chủ nhật, 10/01/2021, 22:28 GMT + 7

(Tin Môi Trường) - Sáng ngày 11/01/2021, Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM đã tổ chức Lễ công bố nghị quyết về nhân sự lãnh đạo Nhà trường. Theo đó, PGS. TS.NGƯT. Huỳnh Thanh Hùng được giao Quyền Hiệu trưởng; TS. Trần Đình Lý và PGS.TS. Nguyễn Tất Toàn tiếp tục thực hiện chức trách, nhiệm vụ, quyền hạn của Phó Hiệu trưởng cho đến khi có quyết định về nhân sự Hiệu trưởng của trường.


Lễ công bố nghị quyết  về nhân sự lãnh đạo trường ĐH Nông Lâm TPHCM

Nhân sự lãnh đạo trường ĐH Nông Lâm TPHCM

 

PGS.TS.NGƯT. Huỳnh Thanh Hùng sinh năm 1962, ông đã có hơn 35 năm giảng dạy, công tác tại trường Đại học Nông Lâm TP.HCM. Trước khi được giao Quyền Hiệu trưởng, ông đã giữ các vị trí quan trọng của Nhà trường như: Trưởng khoa Nông học, Phó Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Phụ trách, Bí thư Đảng ủy (từ năm 2009 đến nay).  Trong thời gian giữ các chức vụ lãnh đạo chủ chốt trong trường, PGS.TS.NGƯT. Huỳnh Thanh Hùng đã có nhiều đóng góp to lớn trong việc thúc đẩy sự phát triển trường ĐH Nông Lâm TP.HCM thành đại học trọng điểm, thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu, phát triển, phổ biến, chuyển giao tri thức - công nghệ, đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững kinh tế - xã hội của Việt Nam và khu vực.
 
Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM cũng đã triển khai nghị quyết số 09/NQ-ĐHNL-HĐT ngày 28 tháng 12 năm 2020 của Hội đồng trường về việc quyết định TS. Trần Đình Lý PGS.TS. Nguyễn Tất Toàn tiếp tục thực hiện chức trách, nhiệm vụ, quyền hạn của Phó Hiệu trưởng cho đến khi có quyết định về nhân sự Hiệu trưởng Nhà trường. TS. Trần Đình Lý, sinh năm 1965, tốt nghiệp đại học ngành Kinh tế, năm 2012, ông được cấp bằng tiến sĩ ngành Kinh tế; TS. Trần Đình Lý từng giữ các chức vụ như trong trường như: Trưởng phòng Kế hoạch tài chính, Trưởng phòng Công tác Sinh viên, Trưởng phòng Đào tạo. PGS. TS. Nguyễn Tất Toàn, sinh năm 1972, tốt nghiệp ngành Thú y tại Trường ĐH Nông lâm TP.HCM năm 1995, năm 2008, ông được cấp bằng tiến sĩ; PGS.TS. Nguyễn Tất Toàn từng giữ chức vụ Trưởng khoa Chăn nuôi Thú y của Trường.
 
Chúc mừng các nhân sự lãnh đạo trường ĐH Nông Lâm TPHCM
 
Hơn 65 năm (1955 - 2021) xây dựng và phát triển, Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM là trường đại học đa ngành, đã khẳng định vị thế, uy tín ở trong và ngoài nước trong các lĩnh vực Nông lâm ngư nghiệp, Cơ khí, Kinh tế, Quản lý, Ngoại ngữ, Sư phạm, Môi trường, Sinh học, Hoá học, Công nghệ thông tin. Trường hiện đào tạo 36 ngành/62 chuyên ngành, có 06 ngành học đạt chuẩn kiểm định AUN – QA danh giá của Mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á, đó là: ngành Công nghệ thực phẩm, ngành Thú y, ngành Công nghệ sinh học, ngành Nông học, ngành Cơ khí chế biến và bảo quản nông sản thực phẩm, và Kinh tế nông nghiệp.
 
Trường đã đào tạo cho đất nước hàng chục ngàn kỹ sư, cử nhân, bác sĩ thú y. Nhà trường tiếp tục xây dựng, phát triển thành một trường đại học có chất lượng về đào tạo, nghiên cứu, chuyển giao khoa học công nghệ và hợp tác quốc tế, sánh vai với các trường đại học tiên tiến trong khu vực và trên thế giới. Theo bảng xếp hạng đại học thế giới Webometrics, trường đại học Nông Lâm TP.HCM nằm trong top 10 trong số 100 trường đại học đáng học nhất Việt Nam.

NL

Về đầu trang