Đêm nhạc điện tử của nhóm nhạc La Fine Equipe và cuộc thi "Sôi động cùng EDM"

2, 11/01/2016, 16:35 GMT + 7

(Tin Môi Trường) - Đêm nhạc điện tử của nhóm nhạc La Fine Equipe- Quán quân "Giải VIP" của cuộc thi Deezer Adami 2015 và cuộc thi "SÔI ĐỘNG CÙNG EDM" do L’Espace tổ chức để chào đón năm mới 2016 diễn ra vào lúc 20h00 ngày 30/01/2016 tại Trung tâm Văn hóa Pháp, 24 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội


Đêm nhạc điện tử của nhóm nhạc La Fine Equipe


La Fine Equipe gồm bốn chàng trai beatmaker cá tính đến từ Paris và Marseille : Blanka, Chomsk', Mr Gib và Oogo. Theo tạp chí Les Inrockuptibles danh tiếng, La Fine Equipe "trình làng những sản phẩm âm nhạc mới lạ và cực kì thông minh".
 
Tiếp tục hoạt động là một nhóm nhưng họ cũng đồng thời có những dự án âm nhạc solo của riêng mình. Blanka, Chomsk', Mr Gib và Oogo vừa đào sâu vừa mở rộng cuộc phiêu lưu trong âm nhạc điện tử và trở thành những beatmaker với phong cách không giới hạn cả về màu sắc lẫn hình thái âm nhạc. Với album thứ ba, La Boulangerie (Tiệm bánh) do thương hiệu Nowadays Records sản xuất, La Fine Equipe đã được công nhận tuyệt đối với giải thưởng danh giá "Giải VIP" bình chọn trong cuộc thi Prix Deezer Adami hồi tháng 5 năm 2015. Họ cũng đã tham gia chuyến lưu diễn iNOUiS của liên hoan âm nhạc quốc tế hàng đầu của Pháp Printemps de Bourges mùa thu vừa rồi.


Các thành viên của La Fine Equipe là những cá tính âm nhạc nổi bật. Từng thành viên luôn không ngừng sáng tạo, tìm kiếm và khám phá các sân chơi mới trong lĩnh vực âm nhạc điện tử. Blanka nổi bật với các màn solo nhưng chưa bao giờ lu mờ khi kết hợp với song tấu xuất sắc Jukebox Champions, quán quân của cuộc thi âm nhạc do Adidas tổ chức. Oogo và Chomsk, đồng sáng lập hãng thu âm danh tiếng Nowadays- nơi quy tụ những tài năng beatmakers trẻ, thì đang hoat động hết sức sôi nổi trong dự án âm nhạc Hoosky với các nghệ sĩ và hãng đĩa hàng đầu của Mỹ. Còn Mr Gib- với biệt danh “chàng trai bóng tối” lại miệt mài với phòng thu riêng One-Two Pass It để hỗ trợ các nghệ sỹ nhạc điện tử nổi tiếng như Guts, Wax Tailor và G. Bonson. Tuy "xa mặt " nhưng không "cách lòng", các chàng trai của La Fine Equipe đã trở lại vào năm 2014 để viết tiếp tập cuối của "Tiệm bánh" của chính họ (La boulangerie).


La Boulangerie (Tiệm bánh) là một album đa sắc, thân thiện, cởi mở. "Tiệm bánh" có thể được ví như cánh cửa lớn được mở rộng để chào đón tất cả mọi người đến chia sẻ, trải nghiệm với máy móc,  "nhào nặn" các giai điệu và chìm đắm trong những hương vị và bí quyết.


Đó là tiệm bánh của những ai hối hả như nhịp xoay của lòng trắng trứng để làm nên chiếc bánh meringue xốp giòn, hay của những tín đồ yêu thích sự nhẹ nhàng, tinh tế làm nên chiếc bánh mousse. Cho những người yêu âm thanh giòn tan, với những hạt caramel ngọt ngào, hay của những người thích sự mượt mà, trong suốt như tấm gương soi. Cho những ai muốn thưởng thức hương vị đậm đà và ngọt ngào của cacao hay những người thích vị mềm xốp của bọt kem, các chàng trai La Fine Equipe luôn biết cách chiều lòng "thực khách".


.La Fine Equipe cũng sẽ biểu diễn tại Tp Hồ Chí Minh vào ngày 28/11, tại Đà Nẵng vào ngày 30/01 và tại Hà Nội vào ngày 30/01.

Đêm nhạc điện tử của nhóm nhạc La Fine Equipe

 

CUỘC THI "SÔI ĐỘNG CÙNG EDM"

Trong khuôn khổ chuyến lưu diễn của Nhóm La Fine Équipe tại Việt Nam và nhân dịp đón chào năm mới, L’Espace tổ chức cuộc thi  "SÔI ĐỘNG CÙNG EDM" với mục tiêu tìm ra những tài năng DJ xuất sắc tham gia vào các chương trình âm nhạc điện tử sắp tới cùng các nghệ sỹ nổi tiếng trong và ngoài nước của Trung tâm Văn hóa Pháp. Với các giải thưởng  hấp dẫn:

Giải nhất : 10.000.000 VND (mười triệu đồng)

Cơ hội biểu diễn cùng nhóm nhạc điện tử « La Fine Equipe »- nhóm nhạc đã dành giải VIP trong cuộc thi Deezer Adami tháng 5 năm 2015 tại Pháp tại sân khấu của Trung tâm văn hóa Pháp. Được quảng bá hình ảnh trên trang fanpage của Trung tâm văn hóa Pháp- L’Espace, cũng như các cơ quan đối tác.

Giải nhì : 5.000.000 VND (năm triệu đồng)


Biểu diễn cùng một nhóm nhạc điện tử khác đến từ Pháp tại Trung tâm văn hóa Pháp- l’Espace trong năm 2016. Được quảng bá hình ảnh trên trang fanpage của Trung tâm văn hóa Pháp- l’Espace, cũng như các cơ quan đối tác.


Nguyễn Thị Hồng, Trung tâm Văn hóa Pháp – L’Espace

Về đầu trang