Nhạc kịch tóc “Dòng máu lạc hồng”

Chủ nhật, 27/12/2015, 14:34 GMT + 7

(Tin Môi Trường) - 18h00 ngày 25/12/2015, Show nhạc kịch tóc “Dòng máu lạc hồng” –show nhạc kịch đầu tiên của ngành tóc do Mỹ phẩm chăm sóc tóc Orzen phối hợp cùng báo điện tử Tóc và Sao thực hiện đã chính thức được trình diễn tại Nhà hát Lớn Hà Nội.


Nhạc kịch tóc “Dòng máu lạc hồng”

Huyền sử Âu – Lạc được tái hiện dưới góc nhìn của tóc


Nhạc kịch tóc “Dòng máu lạc hồng” là câu chuyện ngành tóc tôn vinh những giá trị truyền thống, tái hiện lại huyền sử Âu – Lạc kết hợp giữa cổ điển và hiện đại vừa quen thuộc vừa mới lạ nhưng hết sức sống động và hoành tráng dưới bàn tay dàn dựng công phu mang tính nghệ thuật của NTM tóc Leslie Do cùng đội ngũ kỹ thuật Orzen team. NTM Leslie Do được người trong ngành biết đến là Việt kiểu nổi tiếng sở hữu chuỗi hệ thống 13 salon lớn tại NaUy là một trong những NTMT tên tuổi đình đám làm nên thành công của các chương trình tóc trong và ngoài nước, mới đây là chương trình Việt Nam Next Top Model 2015.

 

Nhạc kịch tóc “Dòng máu lạc hồng”

Nhạc kịch tóc “Dòng máu lạc hồng”


Bên canh đó, sự góp mặt của của Giải Bạc Siêu Mẫu Quốc Tế 2015 tại Hàn Quốc - Phan Hà Phương và Á vương Mister Việt Nam 2012 - Hà Trọng Tài khi hóa thân vào hai nhân vật chính của nhạc kịch đã đem đến cho chương trình sự cuốn hút và những bất ngờ thú vị khiến tích chuyện Rồng Tiên càng tăng sức nóng và lan tỏa rộng khắp ngành tóc Việt Nam.

Nhạc kịch tóc “Dòng máu lạc hồng”

Sự kết hợp giữa truyền thuyết và nghệ thuật hiện đại


Âm nhạc và kịch nghệ được kết hợp nhuần nhuyễn với lối kể biến tấu của âm, sắc và hình đã làm nổi bật lên điểm riêng biệt của ngành tóc, đem đến cho các nhà tạo mẫu cái nhìn mới mẽ khi đưa tóc vào trong những câu chuyện. Nhạc kịch tóc “Dòng máu lạc hồng” đã trở thành vở nhạc kịch đầu tiên của ngành tóc Việt Nam đặt dấu mốc trong nghệ thuật trình diễn tóc.

 

Nhạc kịch tóc “Dòng máu lạc hồng”

Siêu mẫu Phan Hà Phương và Á Vương Hà Trọng Tài hóa thân thành Âu Cơ và Lạc Long Quân


Nhạc kịch “Dòng máu lạc hồng” do mỹ phẩm tóc đặc trị Orzen và báo điện tử Tóc và Sao phối hợp thực hiện đã kết thúc song vẫn đang là câu chuyện lan tỏa không ngừng trong cộng đồng tóc Việt.

 

Nhạc kịch tóc “Dòng máu lạc hồng”

Ê kíp dàn dựng nhạc kịch “Dòng máu lạc hồng”.


TIN MÔI TRƯỜNG (tinmoitruong@tinmoitruong.vn)

Về đầu trang