Một Chi Hội của Hội BVTN&MT Việt Nam được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất

2, 30/11/2020, 13:11 GMT + 7

(Tin Môi Trường) - Tập thể khoa Môi trường, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội - Chi Hội của VACNE vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất do Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng.


PGS.TS Nguyễn Hoàn Hải, Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội đã thừa ủy quyền trao tặng Huân chương Huân chương Lao động hạng Nhất do Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng.

Theo báo cáo của PGS.TS Nguyễn Mạnh Khải, Chủ nhiệm khoa: Suốt 25 năm qua, khoa Môi trường đã trở thành một đơn vị đào tạo chất lượng cao và uy tín hàng đầu trong và ngoài nước. Hiện nay, Khoa Môi trường có 54 cán bộ giảng dạy và chuyên viên gồm 1 Giáo sư, 12 Phó giáo sư, 23 Tiến sĩ. Tỷ lệ giảng viên có trình độ sau đại học đạt 100%, học vị tiến sĩ chiếm 90% trong tổng số cán bộ giảng dạy. Tính đến nay, Khoa đã đào tạo hàng nghìn cử nhân, trên 1000 thạc sĩ và hơn 70 tiến sĩ.
 
Một Chi Hội của Hội BVTN&MT Việt Nam được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất
TS. Nguyễn Ngọc Sinh, Chủ tịch Hội đã trao bằng khen cho cho 7 cá nhân đang công tác tại Khoa,
 
Thay mặt Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam, TS. Nguyễn Ngọc Sinh, Chủ tịch Hội đã trao bằng khen cho cho 7 cá nhân đang công tác tại Khoa, đã có nhiều đóng góp trong các hoạt động nghiên cứu khoa học, giảng dạy trong lĩnh vực bảo vệ Thiên nhiên và môi trường; thường xuyên có quan hệ tích cực, hiệu quả với Trung ương Hội.
 
Hàng trăm sinh viên và cựu sinh viên của Khoa cũng đã tới chung vui và hưởng ứng sự kiện này.

Hội BVTN&MT Việt Nam

Về đầu trang