"Tắc kè và tôi": Bộ ảnh nude vì nghệ thuật của Tinna Tình

3, 07/01/2014, 14:44 GMT + 7

(Tin Môi Trường) - Với vai trò là người mẫu trong bộ ảnh của nhiếp ảnh gia Lê Thanh Hải, Tinna Tình có những khoảnh khắc nude đầy nghệ thuật trong bộ ảnh "Tắc kè và tôi"


Sau khi tạo được tiếng vang bên Singapore, nhiếp ảnh gia Lê Thanh Hải và nữ ca sỹ Tinna Tình đã kết hợp tổ chức buổi giới thiệu sách ảnh và cuộc triển lãm tranh mang tên Chameleon & Me (Tắc kè và tôi) tối qua 6/1, tại Nhà Triển lãm Thành phố Hồ Chí Minh (92, Lê Thánh Tôn, Q.1).

Triển lãm tranh này giới thiệu đến công chúng cuốn sách ảnh bao gồm 100 bức ảnh chụp nữ ca sỹ Tinna Tình với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, nói về những vấn đề khác nhau.

Nhiếp ảnh gia Lê Thanh Hải có dịp làm việc với Tinna Tình lần đầu tiên khi nhận lời vẽ bìa cuốn sách ‘Mặt nạ’ cho cô. Thông qua vài lần ngồi uống cafe trò chuyện và đọc cuốn sách, anh thấy được sự phức tạp đa chiều trong tính cách nữ ca sỹ và quan niệm đầy mâu thuẫn của cô về cuộc sống.

 

Một số nghệ sỹ, đồng nghiệp đến chúc mừng Tinna Tình và nhiếp ảnh gia Lê Thanh Hải trong buổi triển lãm như: NSƯT Thành Lộc.

Ca sỹ Cindy Thái Tài

Tinna Tình chia sẻ, lúc đầu, khi nghe đến kế hoạch chụp 100 bức ảnh, Tinna Tình cứ nghĩ sẽ mất vài ngày để chụp. Tuy nhiên, ảnh nghệ thuật không hề như vậy, cô và ê-kíp đã mất suốt 3 tháng trời để chụp mà không làm bất kỳ việc gì khác.

Đến với buổi giới thiệu sách ảnh và triển lãm tranh lần này, công chúng sẽ được dịp ngắm Tinna Tình thỏa sức biến hóa với nhiều hình ảnh và tâm trạng khác nhau. Mỗi bức tranh sẽ có một màu sắc và mang đến thông điệp ý nghĩa riêng.

 

Với nhiều thể loại ảnh được chụp, có cả những ảnh Tinna Tình nude đầy tính nghệ thuật. Xem thêm một số hình ảnh Tinna Tình qua ống kính nhiếp ảnh gia Lê Thanh Hải:

 

 


T.H (tổng hợp)- Ảnh: Lê Thanh Hải

Về đầu trang