Học viện Y - Dược học Cổ truyền Việt Nam trao bằng tốt nghiệp cho các học viên sau đại học năm học 2018- 2019

6, 11/10/2019, 11:53 GMT + 7

(Tin Môi Trường) - Sáng ngày 11/10/2019 tại Hà Nội, Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt Nam long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng cho các học viên sau đại là các tiến sỹ, thạc sỹ, chuyên khoa cấp 1, đại học học năm học 2018- 2019. PGS.TS Đậu Xuân Cảnh, Giám đốc Học viện chủ trì buổi lễ.


Thay mặt Ban Giám đốc Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, PGS.TS Đậu Xuân Cảnh đã biểu dương và chúc mừng các 202 học viên hệ đào tạo Sau đại học hoàn thành khóa học. Đặc biệt, là học viên tốt nghiệp loại xuất sắc và loại giỏi của Học viện. 

 

Học viện Y - Dược học Cổ truyền Việt Nam trao bằng tốt nghiệp cho các học viên sau đại học năm học 2018- 2019
Ban Giám đốc Học viện trao Bằng tốt nghiệp cho các tân Tiến sỹ
 
Khóa đào tạo Sau đại học năm học 2018-2019 đã khép lại, với những kết quả tốt đẹp. Học viện đã hướng dẫn và đào tạo cho 02 Tiến sỹ; 36 Thạc sỹ; 109 Bác sỹ chuyên khoa I; thêm 51 Bác sỹ Y học cổ truyền và 04 Dược sỹ đại học trên tổng số 755 bác sỹ đã tốt nghiệp trước đó có đầy đủ trình độ nghiên cứu chuyên sâu và vững bền y đức. Đồng thời, đây cũng là khóa tốt nghiệp trình độ Tiến sỹ đầu tiên của Học viện. Đánh dấu một mốc lịch sử quan trọng, khẳng định sự trưởng thành và thành công của Học viện. 
 
PGS.TS Đậu Xuân Cảnh đã căn dặn các học viên “ Nghề y là một trong số những ngành nghề vô cùng đặc biệt, mà vai trò của bác sỹ rất quan trọng. Người bệnh cần có nhiều thuốc tốt, nhiều dịch vụ y tế hoàn hảo để họ lựa chọn bảo vệ sức khoẻ. Việc này thuộc trách nhiệm của các bác sỹ, dược sỹ và toàn hệ thống y tế của chúng ta. Để làm tốt được sự nghiệp này, các học viên luôn nhớ rằng tình yêu người bệnh, tri thức y dược, tấm lòng người thầy thuốc và sự tận tuỵ là hành trang luôn phải mang theo, có nó các bác sỹ sẽ vượt qua tất cả mọi khó khăn để thành công trong sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ nhân dân của mình”.
 

Học viện Y - Dược học Cổ truyền Việt Nam trao bằng tốt nghiệp cho các học viên sau đại học năm học 2018- 2019

PGS.TS Đậu Xuân Cảnh- Giám đốc Học viên trao bằng tốt nghiệp cho các Thạc sỹ
 
Thay mặt các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ CK I, Bác sỹ Hồng Ngãi đã bày tỏ niềm tự hào và lòng biết ơn sâu sắc tới quý thầy/cô: “…Chúng em vô cùng biết ơn sự nhiệt tình chỉ bảo của thầy/cô, những nhà khoa học chân chính. Chúng em cảm nhận được sự ấm áp, tin cậy, tôn trọng giữa thầy và trò, sự nghiêm túc trong học tập, say mê nghiên cứu khoa học về y học cổ truyền…Là những học viên may mắn được đào tạo, chúng em xin hứa tiếp tục học hỏi thêm thầy/cô, bạn bè, sách vở, không ngừng cập nhật những tiến bộ mới; tích cực tham gia nghiên cứu khoa học để có những phương pháp chẩn đoán, điều trị mới hiệu quả, ít chi phí; góp phần đào tạo, kêu gọi tinh thần học tập về chuyên môn, về chuẩn mực đạo đức của ngành cho thế hệ sau, góp phần nâng cao niềm tin của người dân, của cộng đồng vào đội ngũ y tế về nghề nghiệp cao quý của mình; lắng nghe tiếng nói của người dân, người bệnh, của cộng đồng về chăm sóc sức khỏe cho nhân dân…”
 
PGS.TS Đậu Xuân Cảnh và Ban lãnh đạo Học viên luôn vững tin vào tương lai của các học viên có mặt ngày hôm nay. Các học viên đã thực sự trở thành những người có đôi bàn tay vàng, có trái tim nhân ái và tấm lòng nhiệt huyết chữa bệnh cứu người, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Hãy luôn tự hào mình là bác sỹ, là một thành viên của mái nhà Học viện Y – Dược học cổ truyền Việt Nam. Các học viên có thể quay trở về ngôi nhà này bất kỳ lúc nào. Học viên luôn tin hưởng, hy vọng về sự thành công của các em trong tương lai. 

HỒNG MINH

Về đầu trang