Sự kiện giảm giá vé lớn nhất của Hãng hàng không Jeju Air

2, 24/06/2019, 14:50 GMT + 7

(Tin Môi Trường) - Hãng hàng không Jeju Air (CEO Lee Suk-joo) sẽ tổ chức sự kiện "Super Sale" từ 26 tháng 6 đến 2 tháng 7 năm 2019. Đây là sự kiện giảm giá vé lớn nhất sẽ được tổ chức hai lần một năm vào tháng 1 và tháng 7.


Sự kiện giảm giá vé lớn nhất của Hãng hàng không Jeju Air

 

Ngày khởi hành sẽ được áp dụng từ 27 tháng 10 năm 2019 đến 28 tháng 3 năm 2020. Vé có thể được mua từ web di động, ứng dụng và trang chủ trực tuyến của Jeju Air. Sẽ thuận tiện hơn khi bạn đăng ký thành viên trước khi mua vé vì vé giảm giá chỉ áp dụng cho thành viên của hãng. Nếu bạn đã đăng ký thành viên rồi thì trước tiên bạn nên đăng nhập bằng ID và mật khẩu của mình. 

Vé cho các chặng bay Việt Nam - Hàn Quốc sẽ được bán tối thiểu 15 USD cho giá vé một chiều. Giá vé thấp nhất cho mỗi tuyến có thể được tìm thấy trên trang web của hãng hàng không Jeju Air (www.jejuair.net).
 
 “Vé siêu giảm giá” là một hạng vé đặc biệt được bán bởi Jeju Air, đại diện LCC của Hàn Quốc, với điều kiện chỉ có hành lý xách tay (tổng cộng không quá 115cm và ba kiện nặng dưới 10kg) được mang theo miễn phí. . Nếu bạn có nhu cầu mua hành lý ký gửi, bạn nên sử dụng “Dịch vụ hành lý ký gửi".
 
Jeju Air cho biết, "Vé siêu giảm giá" sẽ không bao gồm tiểu chuẩn hành lý ký gửi vì giá vé rất thấp so với vé thông thường và cũng sẽ có những hạn chế về việc thay đổi hoặc hủy lịch trình. "Chúng tôi phải xây dựng và sắp xếp việc đặt vé để phù hợp với lịch trình bay".
 
Jeju Air là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất tại Hàn Quốc khai thác 72 tuyến thường xuyên ở Châu Á Thái Bình Dương bao gồm Đông Nam Á bao gồm Việt Nam, Nhật Bản và Trung Quốc.
Áp dụng chặng bay khởi hành từ ngày 27 tháng 10 đến ngày 28 tháng 3 năm sau.
 
Việt Nam- Hàn Quốc - hạng vé Tiêu chuẩn từ 15 USD.
 
Xin vui lòng lưu ý hạng vé Tiêu chuẩn chỉ có Hành lý xách tay 10kg và không bao gồm hành lý ký gửi.

THIÊN TƯỜNG

Về đầu trang