Hà Nội: Thẩm mỹ viện 5 tầng Bally bùng cháy như bó đuốc

4, 24/12/2014, 10:36 GMT + 7

(Tin Môi Trường) - Thẩm mỹ viện Bally gồm 5 tầng bất ngờ bùng cháy dữ dội trên phố Kim Mã (Hà Nội) khiến 2 công nhân đang hàn trong nhà đã phải nhảy từ tầng 2 xuống đất thoát thân.


Hà Nội: Thẩm mỹ viện 5 tầng Bally bùng cháy như bó đuốc

Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ cơ TMV, sau đó lan sang 2 căn nhà bên cạnh. Ảnh: Otofun

 
 

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 20 giờ 30 ngày 23-12 tại thẩm mỹ viện Bally 5 tầng tại phố Kim Mã (quận Ba Đình, Hà Nội).

Theo người dân tại đó cho biết, nhà 463 Kim Mã, nơi ngọn lửa bùng phát là một cơ sở Thẩm mỹ viện tên Bally. Thời điểm cháy có 2 công nhân đang hàn trong nhà. Sau khi lửa bất ngờ bùng lên, 2 người công nhân này đã phải nhảy từ tầng 2 xuống đất để thoát thân.
 

Hà Nội: Thẩm mỹ viện 5 tầng Bally bùng cháy như bó đuốc

Vị trí đám cháy trên Google maps- Nguyễn HưởngNgọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ cơ sở thẩm mỹ viện, sau đó lan sang 2 căn nhà 461 và 465 phố Kim Mã. Nhiều người hoảng sợ bỏ chạy. Một số nhà kế bên cũng chuẩn bị sẵn đồ đạc phòng lửa có thể lan sang.Hà Nội: Thẩm mỹ viện 5 tầng Bally bùng cháy như bó đuốc

Lực lượng cứu hoả túc trực để chữa cháy - ảnh Nguyễn HưởngBà Cửu, sống tại căn nhà bị cháy, cho biết khoảng 8 giờ 30 tối 23-12, bà xuống mở cửa cho cháu đi học về thì thấy ngọn lửa lớn bốc ra từ tầng 1. Lúc đó, bà chạy lên tầng 5 để đưa cụ của bà xuống dưới nhà, kịp thoát thân.

Sau khi nhận được tin về vụ cháy, 3 xe cứu hỏa cùng 21 chiến sỹ Cảnh Sát PCCC đã có mặt tại hiện trường dập lửa. CSGT, các lực lượng chức năng cũng nhanh chóng có mặt để phong tỏa hiện trường, điều tiết giao thông.
Hà Nội: Thẩm mỹ viện 5 tầng Bally bùng cháy như bó đuốc
Chiến sỹ Cảnh Sát PCCC bị ngạt được sơ cứu tại chỗ - Ảnh: Nguyễn HưởngĐến 21 giờ 30, đám cháy đã được dập tắt. Vụ cháy không gây thiệt hại về người, tuy nhiên đám cháy đã thiêu rụi toàn bộ ngôi nhà 5 tầng làm thẩm mỹ viện, 2 ngôi nhà bên cạnh cũng bị cháy xém bên ngoài.

Một  số người dân chứng kiến vụ việc cho biết thêm rất có thể nguyên nhân vụ cháy là do thợ hàn từ các tầng trên bất cẩn đã để tia lửa hàn rơi xuống tầng một, bắt vào các biển quảng cáo phía dưới và bùng lên thành đám cháy lớn.Hà Nội: Thẩm mỹ viện 5 tầng Bally bùng cháy như bó đuốc
Ngôi nhà tan hoang sau đám cháy lớn - Ảnh: Nguyễn Hưởng


Trong quá trình chữa cháy, một chiến sĩ PCCC đã bị ngạt khói phải đưa đi cấp cứu. Hiện vụ cháy vẫn đang được cơ quan chức năng làm rõ.


Theo NLĐ

Về đầu trang