Tập đoàn ADM trao 10.000 USD học bổng cho sinh viên Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM

2, 16/12/2019, 20:58 GMT + 7

(Tin Môi Trường) - Sáng ngày 16/12, Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM phối hợp với Tập đoàn Archer Daniels Midland (ADM) tổ chức Lễ trao học bổng ADM năm 2019 cho sinh viên của Trường.


Tập đoàn ADM trao 10.000 USD học bổng cho sinh viên Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM

TS. Trần Đình Lý - Phó hiệu trưởng Trường ĐHNL TPHCM (phải) cùng đại diện Tập đoàn ADM trao 10.000 USD học bổng cho sinh viên Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM

 

Năm 2019 là năm đầu tiên Tập đoàn ADM hỗ trợ học bổng cho sinh viên của trường. Tổng trị giá học bổng lần này là 10.000 USD, được trao cho sinh viên 20 sinh viên thuộc 8 Khoa/Bộ môn: Chăn nuôi Thú y, Kinh tế, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ hóa học, Tài nguyên và Môi trường, Công nghệ thông tin, Nông học, Cơ khí - Công nghệ. Trong số sinh viên nhận học bổng, có 16 sinh viên Tân sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, đạt kết quả tốt trong kỳ tuyển sinh 2019; và 04 sinh viên từ năm 2 đến năm 4 có các dự án/đề tài nghiên cứu khoa học phục vụ tiêu chí “Phát triển Nông nghiệp Bền vững, Bảo vệ Môi trường”, cũng như tích cực tham gia các hoạt động Đoàn - Hội. 
 
Phát biểu tại Lễ trao học bổng, TS. Trần Đình Lý đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo Tập đoàn ADM đã quan tâm, trao tặng cho trường những suất học bổng ý nghĩa, qua đó, giúp sinh viên có thêm điều kiện học tập, nghiên cứu khoa học. TS. Trần Đình Lý cho biết, trường có thế mạnh về đào tạo nguồn nhân lực phục vụ ngành Nông nghiệp và mong có cơ hội hợp tác lâu dài với Tập đoàn trong nhiều mặt như: tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao, trao đổi kinh nghiệp, chuyển giao thành quả khoa học,…
 
Tập đoàn ADM trao 10.000 USD học bổng cho sinh viên Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM
T.S Trần Đình Lý Phó hiệu trưởng (phải) cùng đại diện Tập đoàn ADM 
 
Tập đoàn ADM hiện có gần 40,000 nhân viên, phục vụ khách hàng tại khoảng 200 quốc gia; gần 450 điểm thu mua nông sản, hơn 330 cơ sở chế biến và sản xuất nguyên liệu cho thực phẩm và thức ăn chăn nuôi, 62 trung tâm cải tiến/sáng tạo và một mạng lưới chuyên chở nông sản hàng đầu thế giới. Tập đoàn đang kết nối các vụ mùa thu hoạch đến từng hộ gia đình bằng các sản phẩm dùng cho thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, sản xuất công nghiệp và năng lượng.

LỆ HẰNG

Về đầu trang